การปั้มนมให้เกลี้ยงเต้า

รบกวนแม่ ๆ แชร์ประสบการณ์ความรู้สึก ว่าการปั้มนมให้เกลี้ยงเต้ามันจะต้องประมาณไหนคะ คือไม่รู้จริง ๆ ใช่การที่ปั้มแล้วนมไม่ออกไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

คือปั้มแล้วนมเหี่ยว ไม่คัด ไม่ตึง ไม่มีก้องแผง ปั้นยังไงนมก้อออกเหมือนเดิม

3mo ago

อ่อ เข้าใจแล้วค่ะ ขอบคุณแม่มาก ๆ เลยนะคะ 🙏🏻