ขอคำแนะนำกลืนน้ำตาลไม่ให้อ้วกหน่อยค่ะ

รบกวนแนะนำทีค่ะ กลืนน้ำตาลแล้วหน้ามืด อดทนได้ไม่ถึง ชม. อ้วกออกหมดเลยค่ะ หมอนัดไปกลืนใหม่สัปดาห์หน้า จิบน้ำไปนิดเดียว เอามะนาวแตะๆลิ้นก็ไม่อยู่ค่ะ เหงื่อแตก หูอื้อ เลยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กลือนตอนไปฝากท้องครั้งแรกเลย กลืนไป1ชม.ก็ปกติแต่พอกลับบ้านรู้สึกอยากอ้วกเลยค่ะ

9mo ago

ทางนี้กลืนรอบ 2 ค่ะ ระหว่างรอคือ หน้ามืดต้องนอนเลยค่ะ อีก 5 นาทีจะครบเวลา ลุกเดินคือพุ่งออกมาเลยค่ะ