สอบถามทีค่ะ ท้องได้สามเดือนเเล้ว เเม่ๆคนไหนม่อาการปวดขา หรือตอนนอนรู้สึกปวดขาตอนกลางคืนบ้างค่ะ

รบกวนเเชร์ประสบการณ์ทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ร่างกายเริ่มขยายค่ะ ให้สามีช่วยนวดผ่าเท้าเบาๆ แช่น้ำอุ่นๆ นอนยกขาสูงสัก10นาที นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะเดี๋ยวจะลองเเช่น้ำอุ่นๆค่ะ😊😊