หน้าเป็นผื่นแแบนี้

รบกวนหน่อยนะคะ คือหน้าน้องเป็นผื่นมีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หน้าเป็นผื่นแแบนี้
1 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดงดแป้ง ผ้าห่อใกล้หน้า และอยู่ที่อากาศถ่ายเทสะดวกค่ะ