รักษายังไง

รบกวนหน่อยคะ ลูกสาว 1เดือน20วัน เป็นหวัดไอ จาม มีเสหะ มีน้ำมูกเล็กน้อย ไม่มีไข้นะคะ เราควรรักษาดูแลลูกยังไงดีคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ใช้ลูกยางดูดน้ำมูก ทุก6ชั่วโมงค่ะ หยดน้ำเกลือใส่จมูกน้องสัก3หยด ทุก6ชั่วโมงค่ะ และพยายามเอาน้ำอุ่นๆหยดใส่ปากให้น้องจิบๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ