สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการโดนเร่งคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์โดนเร่งคลอดค่ะ หลังจากโดนเร่งรอบแรกที่กวาดปากมดลูก กว่าจะคลอดน้องรอกันอีกกี่วันบ้างคะ ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ หมอนัดเร่งพรุ่งนี้

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่