วัคซีนโรงพยาบาลรัฐ

รบกวนสอบถามแม่ๆ ถ้าพาลูกไปฉีดวัคซีนที่ รพ.รัฐ แต่จะเพิ่มวัคซีนเสริมทุกตัว มีไหมคะ ถ้ามีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าโรงพยาบาลรัฐมีไหม แต่ที่คลีนิคมีค่ะแม่วัคซีนรวมทุกตัวสี่พันบาท ถ้าวัคซีนปกติหนึ่งพันหกร้อยบาท แต่ละคลีนิคราคาสู้ต่ำไม่เท่ากันค่ะแม่