ซาว 4 มิติ ได้กี่เดือนค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ ซาวด์ 4 มิติ ได้ตอนกีาเดือนค่ะ จะเห็นหน้าน้อนนชัด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

20-28 วีค กำลังดี ค่ะ ถ้าเกิน 28 วีค น้องอาจจะไม่ให้ความร่วมมือ เราไปซาวน์ตอน 20 วีค เห็นชัดเลย หน้าแน่นๆ ดูง่ายค่ะ