สอบถามเกี่ยวน้ำมันปลาและโปรตีนถั่วค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ ๆ ค่ะ มีแม่ท่านไหนทานวีแกน ของกิฟฟารีนบ้างมั้ยคะ ถ้าคลอดน้องแล้วน้องจะแพ้ อาหารจำพวกถั่ว หรือโปรตีนจากถั่วมั้ยคะ แล้วแม่ ๆ เริ่มทานน้ำมันปลากันตอนท้องกี่เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถั่ว นม ทานมากก็ทำให้ลูกแพ้ค่ะ จรืงๆอาหารเสริมพวกนี้ไม่ได้จำเป็นหรือส่งผลอะไรมากเลยนะคะ บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอมาเรื่องอาหารเสริมต่างๆ คุณหมอบอกสุขภาพแม่ก่อนตั้งครรภ์ การดูแลด้วยอาหารตลอดการตั้งครรภ์สำคัญสุดค่ะ นอกจากนี้แม่ที่ออกกำลังกาย พักผ่อนเพียงพอ ไม่เครียดส่งผลดีต่อลูกมากๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ