แม่ท้องใช้ครีมอะไรทาหน้ากันบ้างคะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆใช่ครีมอะไรกันบ้างค่ะตอนท้อง ขอคำแนะนำจากบ้านอื่นกันหน่อยค่ะบ้านนี้ ต้องหยุดครีมหมอ ไม่รู้ว่าครีมในเซเว่นอะไรจะใช้ได้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราใช้ 2 อันนี้ค่ะ หาซื้อได้ในเซเว่นทั้งคู่ค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ