รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ประมาน 4 สัปดาห์ ท้องอืดมาก แต่น้ำหนักลดลง ถึงตั้งครรภ์ขนาด 0.7 ซม ยังไม่เห็นตัวน้อง อาการเหล่าผิดปกติไหมค่ะ เคยเสียน้องไปตอนท้องแรก ครัังนี้ยิ่งกังวลมาก รบกวนด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ แบบเดียวกับเราเลย ท้องแรกเราท้องลมเสียใจมาก ตอนนี้ท้องสองได้ 10 ย่าง 11 w หมอนัดอีกที่ 12 w ตอนนี่ก็นับวันรอไปหาหมอ ส่วนเรื่องท้องอืดเราเป็นหนักมาก ต้องกินสลัดทุกวันเลยคะ โปรตีนก็ทานไข่เป็นหลัก ช่วยได้เยอะคะ สู้ๆนะคะ ^_^

6y ago

ท้องลมมีอาการยังไงหรอคะแม่เราพึ่งท้องแรกคะซาว์ครั้งแรกเจอแค่ถุงตั้งครรถ์แอบกังวล

ไม่ผิดค่ะ เป็นอาการช่วงแพ้ท้องค่ะ อาจเป็นได้ถึง 3 เดือนแรกเลยค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ทานแต่โจ๊กกับไข่ต้ม ไปก่อน ท้องอืดแน่นเพราะกรด แก็สเยอะ ตั้งครรภ์ด้วยค่ะ