ออกกำลังกายก่อนตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามหน่อยคะ #ตอนนี้ยังไม่ตั้งครรภ์นะคะ ประจำเดือนมาล่าสุดคือวันที่ 8 ส.ค. 2563 มา4วันคะ แล้วหลังจากประจำเดือนหมดเราก็เริ่มปล่อยมีน้องคะ ปกติเราจะเล่นฮุลลาฮู้ปคะแล้วก็กลิ้งลูกกลิ้งเกร็งหน้าท้องคะ หลังจากเราปล่อยเพื่อรอน้องมาเราต้องหยุดออกกำลังกายไหมคะ อย่าพึ่งด่านะคะอันนี้ไม่ทราบจริงๆคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่มาไม่จำเป็นต้องหยุดออกกำลังกายค่ะ รอน้องติดก่อนแม่ค่อยหยุดก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา แอบกลัวว่าติดตอนไหนแล้วไม่รู้ตัวกลัวจะแท้งอีก เดี๋ยวออกแบบเบาๆพอคะ☺️