รบกวนสอถามจ้านอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้เลยค่ะพอพลิกตัวนอนหงายท้องจะขึ้นเป็นก้อนนูนๆทางขวามือเป็นแบบนี้สองวัน

รบกวนสอบถามจ้าปกติเป็นคนชอบนอนตะแคงตอนนี้30 week นอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้เลยค่ะพอพลิกตัวนอนหงายท้องจะขึ้นเป็นก้อนนูนๆทางขวามือเป็นแบบนี้สองวันแล้วค่ะปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรนอนตะแคงนะค่ะถ้านอนหงายไม่เป็นดีกับเด็กค่ะ

5y ago

ค่ะพยามนอนแต่จะเจ็บด้านที่เราตะแคงแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ จากปกติเป็นคนชอบนอนตะแคงก่อนท้องก็ไม่ชอบนอนหงายนอนเลยค่ะ