แจ้งเกิดลูกเจ้าบ้านไม่ไปได้ไหมคะ

รบกวนสอบถามค่ะ ในกรณีที่แจ้งเกิดลูก เรามีสำเนาทะเบียนบ้านตัวจริงไป แต่เจ้าบ้านไม่ไปได้ไหมคะ พอดีคุณตาเป็นเจ้าบ้านแก่มากแล้วไม่ค่อยสะดวกเดินทางค่ะ อำเภออยู่ไกลนั่งรถไม่ไหวแล้วค่ะ #แจ้งเกิดลูก #แจ้งเด็กเข้าทะเบียนบ้าน

2 ตอบกลับ

แจ้งเข้าบ้านต้องให้เจ้าบ้านแจ้งเท่านั้นค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่ามอบอำนาจได้ไหมคะ