เลือดกำเดาไหลตลอด ตั้งแต่ท้อง

รบกวนสอบถามค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ปกติหรือ ไม่ปกติ เพราะเราเองก็เข้าใจว่าลูกอาจจะดึงสารอาหารดึงวิตามินในตัวแท่ไป แต่แท่ก็พยายามกินทดแทนเข้าไปบ้างอยู่ แม่บ้านนี้เลือดกำเดาไหลหนักมาก ตั้งแต่อ่ยุครรภ์เข้า 4 เดือน ช่วงแรกๆประมาณ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง พอเข้าเดือนที่ 6-7 ไหล 2วันครั้งเลยค่ะ ไม่รู้ว่าปกติหรือไม่ปกติ ถามพยาบาลถามหมอ เขาก็บอกเป็นเพราะภูมิแพ้หรือเปล่า เราก็ไม่รู้ เพราะภูมิแพ้เป็นมาตั้งแต่เด็กแต่ก็ไม่เคยไหล เลือดกำเดาไหลครั้งแรกคือตอนท้องค่ะ บางวันออกมาเป็นลิ่มเลือด เป็นก้อนเจลลี่เลยค่ะ แม่พยายามทานอาหารที่วิตามินซีเยอะ ปกติไม่ดื่มน้ำเย็นค่ะ แต่ก็ยังไหล ปล.แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ฉีดอินซูลินตั้งแต่อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ ทานยาต้านเกร็ดเลือด ตอนเข้า 7 เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดกำเดาไหลตลอด ตั้งแต่ท้อง
9 ตอบกลับ

มีความรู้มากให้