เงินสงเคราะห์บุตร ประกันสังคม

รบกวนสอบถามค่ะ เงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคม เดือนละ 800 บาท เมื่อเราทำเรื่องขอรับเงินแล้ว ประมาณกี่วันคะกว่าเงินจะเข้า พอดีในเอกสารที่ประกันสังคมให้มา ไม่ได้ระบุวันที่จ่ายเงินไว้ค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆที่เคยรับเงินสงเคราะห์บุตรจากประกันสังคม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงินสงเคราะห์บุตร ประกันสังคม
1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับเขตนั้นๆด้วยค่ะแม่ บางที่เร็ว บางที่ช้า