ปวดหลัง จนลามมาจุกที่ลิ้นปี้

รบกวนสอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนปวดหลังแล้วมีอาการปวดลามไปถึงหัวถึงคอ แล้วมาจุกที่ลิ้นปี่บ้างไหมคะ มีวิธีบรรเทาอาการยังบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาลดกรดได้นะคะ ถ้าจุกใต้ลิ้นปี่

1y ago

ทานได้คะ