สอบถามเรื่องการเก็บอาหารฟรีส เด็ก 8 เดือน

รบกวนสอบถามค่ะ ปกติทำอาหารจะเก็บแช่ฟรีสแบบเป็นที่เกบฟู้ดเกรด แต่รบกวนสอบถามว่า ถ้าเราทำอาหาร แล้วเก็บในถ้วยน้ำจิ้มในแบบในรูปแล้วแช่ฟรีสได้หรือไม่คะ พอเวลาเอามาใช้ แกะออกมาอุ่นในถ้วยกระเบื้อง ส่วนถ้วยน้ำจิ้มที่ใช้แล้วทิ้งเลยแบบนั้นอ่ะค่ะ มันจะมีผลต่ออาหารที่เราแช่มั้ยคะ

สอบถามเรื่องการเก็บอาหารฟรีส เด็ก 8 เดือน
4 ตอบกลับ

ถ้วยบางชนิดไม่สามารถเขาแช่ฟรีสได้คะ