เจ็บท้องเตือน

รบกวนสอบถามค่ะ ท้อง38+2d มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน เป็นๆหายๆ 5-10 นาที ร้าวลงหลัง เป็นมา 4 วันแล้ว เป็นช่วงเที่ยงคืน ถึงเช้า มีมูกน้ำตาลออกมา อีกนานไหมกว่าจะเจ็บท้องจริง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีมูกออกควรไปหาหมอจ้า คิดว่ามดลูกน่าจะเปิดแล้วถ้ามีมูกน้ำตาลออก