ลูกคนโตกินนมบำรุงครรภ์ของแม่

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ ซื้อนมแอนมัมสำหรับคนท้องมาทาน แล้วลูกคนโตอายุ 2ขวบ11เดือน ชอบมาดื่มนมของแม่ อยากทราบว่าน้องสามารถทานได้มั้ยคะ มีผลข้างเคียงอะไรมั้ย เพราะน้องชอบทานมาก หากไม่มีปัญหาอะไรก็จะให้น้องทานต่อค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกคนโตกินนมบำรุงครรภ์ของแม่
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ บ้านนี้ขวบ10เดือน ชอบทานของป้า แต่แม่ไม่ค่อยให้ทานเพราะสารอาหารไม่เท่านมเด็กโดยตรงค่ะ