รบกวนสอบถามค่ะ ลูกชาย1ขวบเป็นสะเก็ดสีน้ำตาลช่วงกระหม่อม ใครทราบบ้างคะว่าใช่ชันนะตุ หรือเปล่าคะ เกิดจากอะไรแล้วจะรักษายังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ควรพาไปพบหมอเฉพาะทางด้านผิวหนัว เพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจรและทำการรักษาโดยแพทย์ดีกว่าค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปพบหมอมาแล้วค่ะน้องแพ้แชมพูและสบู่ คุณหมอแจ้งว่าแม้จะเป็นของเด็กแต่ค่าความเป็นด่างสูง ผิวแต่ละคนไม่เหมือนค่ะ

น่าตามันเป็นอย่างไรคะ

พาน้องไปหาหมอคะ