ยาหมดก่อนหมอนัด

รบกวนสอบถามค่ะ​พอดีหมอนัด​5 กย.นี้​ แต่หมอเลื่อนนัดไป12​ กย.​ แต่ยาที่หมอให้มาคือแคลเซียมและวิตามินเม็ดสีแดงซึ่งควรจะทานต่อเนื่องจะหมดแล้ว​ จะเป็นไรไหมค่ะ​ถ้าขาดยาไปประมาณ​5วัน​ #16week

ยาหมดก่อนหมอนัด
1 ตอบกลับ

น่าจะไม่นะคะ บ้านนี้ก็เคย

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​