อายุครรภ์ในใบซาวด์ไม่ตรงแอป

รบกวนสอบถามคุณแม่นิดค่ะ เนื่องจากในใบซาวด์ และในแอป ไม่ตรงกันควรยึดอันไหนคะ 😐แอป เมนส์มาครั้งสุดท้าย วันที่ 17 ก.ค -หมด 23 ก.ค = นับอายุ 9 w2d 🥰 แต่ในใบซาวด์วันนี้ หมอบอกอายุครรภ์ = 6 w2d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ในใบซาวด์ไม่ตรงแอป
1 ตอบกลับ

คุณหมอดูจากขนาดของน้องค่ะ ส่วนการนับจากวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ถ้าคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงการนับอาจเคลื่อนได้ค่ะ ของคุณหมอจะชัวร์กว่า

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰