คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถกินยาแก้แพ้ได้หรือไม่

รบกวนสอบถามคะ พอดีฉันเป็นลมพิษทุกวัน เป็นทีเป็นหนัก ทายาก้ไม่หาย จึงมีความจำเป็นต้องกินยา เพราะเป็นถึงขั้นไม่ได้นอน คันทั้งคืน แต่เคยปรึกษาแพทย์แต่เค้าบอกว่าทานได้ถ้าเป็นยาของ OPD แต่เราก้กลัวจะมีผลต่อน้องค่ะ มีใครมีวิธีจะแนะบ้างค่ะ เพราะลองหลายวิธีแล้ว แต่ไม่เป็นผล 🙏🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาทุกชนิดห้ามกินจ้ากินได้เเต่พาราขาวจ้าาห้ามเด็ดขาดจ้าา