การละลายนมแม่

รบกวนสอบถามคะ 1. นมแม่เมื่อนำออกจากช่องฟิตมาไว้ช่องธรรมดาจนละลายแล้ว สามารถไว้ได้ในช่องธรรมดากี่ชม.คะ 2. เมื่อนำนมแม่ออกจากช่องธรรมดามาใส่ขวดเพื่อให้นอให้ลูกกินสามารถอยู่ได้กี่ ชม. คะ ตอนนี้คุณแม่สับสนเรื่องการเอานมให้ลูกกินมากเลยคะ รบกวนปรึกษาหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

1.เราเอาไว้ไม่เกิน24ช.ม. 2.ไม่เกิน3ช.ม. หรือแล้วแต่สภาพอากาศค่ะ