ลูก 2 ขวบชอบเอาหัวโขกกำแพง

รบกวนสอบถาม ตอนนี้ลูกเรา 2 ขวบ เวลาเค้าอยากให้คนโอ๋เค้า หรือเวลาเค้าอยากได้อะไรแล้วไม่ได้ เค้าจะเอาหัวไปโขกกำแพง หรือถ้านั่งรถ ก็จะโขกกระจก แล้วให้เราเอามือลูบ พอเราไม่โอ๋ไม่เอามือลูบหัวเค้า เค้าก็จะร้องไห้งอแง เคยปล่อยไว้เกือบครึ่ง ชม. ก็ยังไม่ยอมหยุดร้อง มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วแก้ปัญหากันยังไง เราเครียดมากกกก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องบ้านหนูก้เป็นค่ะ ถ้าอะไรไม่ได้ดั่งใจก้จะทำค่ะ

2y ago

ดุเขานิดหน่อยค่ะแต่ไม่ถึงกลับตี แล้วก็ค่อยพุดค่อยสอนค่ะ