คุณแม่ท้องดื่มนมต่อวันกี่แก้วเอ่ย แล้วสลับรสชาติมั้ย??

รบกวนมาแชร์บอกต่อกันทีน้า

38 ตอบกลับ

1-2​ เช้าดื่ม​ นมจืด​ บ่ายนมถั่วเหลือง​ ค่ะ

รสจืดคะ ดื่ม ช่วงท้องว่าง วันละ÷-4กล่อง

5y ago

ขอบคุณมากเยย

กินนมสดวันละ 2ถุง น้ำเต้าหู้วันละ 2ถุง

กินวันละ1-2กล่อง สลับยี่ห้อกันไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

สลับนมอื่นๆคะ วัน1-2กล่องหรือแก้วคะ

2กล่องค่ะสับเปลี่ยนยี่ห้อเรื่อยๆ

2-3แก้วค่ะ ดื่มนมวัวสลับน้ำเต้าหู้

5y ago

ขอบคุณนะงับ

1-2 แก้ว นมวัวสลับนมถั่วเหลืองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ดื่มคล้ายๆกัน..

เรากินวันละแก้วค่ะ สลับๆกันไป

เรานม 2 กล่อง นมอัลมอน 1 กล่องคะ