ท้องได้11สัปดาห์ กินยำไข่แมงดาทะเลได้มั้ย

รบกวนถามแม่ๆและผู้รุ้จ้า พอดีมาทะเล อยากกินยำไข่แมงดา อยากรุ้ว่าคนท้องกินได้มั้ยคะ?? รอคำตอบจากผู้รุ้จ้า..แบบกำลังนั่งมองยังไม่กล้าทาน?

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะตอนท้องแต่หลังคลอด​ จะผิดสำแดง

5y ago

ขอบคุณค่ะ..ขอบคุณมากๆ งั้นขอจัดสักนิดนึง🙏🙏