อาการแพ้ท้อง

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ท่านไหนท้องช่วง 1-3 เดือนเเรก มีอาการขมปาก เวียนหัวคลื่นใส้ตลอดเวลาไหมค่ะ เเล้วก้นอนดึกมากเลยตี2-3 ยังไม่นอน พอดีอันนี่ท้อง2ค่ะ ท้องเเรกไม่เคยเป็นแบบนี่ แบบนี่อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทานอะไรก็อ้วกตลอดเลย นอนไม่ค่อยหลับด้วยมาดีขึ้นตอน4-5เดือน แต่ก็ยังนอนไม่หลับเหมือนเดิมแถมหนักกว่าเดิมอีกค่ะ ต้องนอนกลางวันเอา

เป็นค่ะ ตอนนี้ได้ 3 เดือนแล้ว ยังขมปาก น้ำลายจืด ทรมานมากกก สู้ๆค่ะ

เป็นค่ะ นอนดึกบางทีเกือบเช้า เบื่ออาหารไม่อยากทานไรเลยค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป้นสบายชิวมากๆ ท้อง2ทรมานมาก

บ้านนี้เป็นจ้า ทรมานมาก พอเข้า 4 เดือนก็เริ่มหายแพ้ค่ะ

เป็นค่ะ เบื่ออาหาร เวลาร้อน หงุดหงิดมากๆเลยค่ะ

ไม่เป็นหรอกค่ะเราท้องที่4ก็เป็นค่ะ

มีค่ะช่วงแรกค่ะๆเหม็นแฟนด้วยค่ะ

เป็นค่ะ