รสชาติน้ำนมคาวถ้าแช่แข็ง

รบกวนถามเรื่องทีแช่แข็งค่ะ จะมีรสชาติคาวมากกว่านมที่พึ่งปั๊มเสร็จ ไม่ได้มีรสเปรี้ยว แต่จะออกคาวๆ แันนี้ปรกติรึเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าลูกทานเย็นได้ ก็ให้ทานเย็นจะลดกลิ่นหืนได้ค่ะ บ้านนี้ให้ลูกทานเย็น แต่ต้องไม่น้ำเเข็งปนนะคะทานตั้งแต่2สัปดาห์เลยค่ะ