สอบถามหน่อยค่ะว่าน้ำเดินทางเป็นสีอะไรค่ะแล้วเวลาน้ำเดินมาจะมาเยอะขนาดไหนค่ะจะไหลตลอดหรือว่ามากะปริบกะปอยค่ะ

รบกวนถามค่ะน้ำเดินทางเป็นสียังไงค่ะเวลาน้ำเดินไหลมามากหรือเปล่าวและอาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะตอนน้ำเดินทางไหล

2 ตอบกลับ

เหมือนเราฉี่แตกค่ะแต่เป็นน้ำสีขาวไม่มีกลิ่น