ลูกน้ำหนักไม่ขึ้นมา 2 เดือน กินนมน้อย 4-5 วันถ่ายที

รบกวนด้วยค่ะ กลุ้มใจลูกตัวเล็ก 4เดือน น้ำหนัก 5.2 สูง 57 กินนม enfa ตั้งแต่ 2เดือนแรก แม่ต้องทำงาน 1. ตัวเล็ก แรกคลอด 2890 2. กินนมน้อย วันละ 14-15 ออนซ์ 3. 4-5วัน ถ่ายที เหนียว กลิ่นแรง ควรทำยังไงดีค่ะ หมอที่ไปหาประจำ ไม่แนะนำอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินไฮQสูตร1ค่ะ+นมแม่ด้วยเพราะนมแม่มาน้อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากจ้า แม่จะลองดู​ค่ะ