แนะนำโรงพยาบาลฝากท้องหน่อยค่ะ

รบกวนช่วยเเนะนำโรงพยาบาลฝากท้องหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จากที่ไปเยี่ยมเพื่อนพี่ป้าน้าอาและถามแม่ดู แม่เราฝากและคลอดเราที่รพ.จุฬา แต่ตัวเราเองฝากรพ.ราชวิถี เพราะใช้สิทธิบัตรทอง30บาท ก็จะมี ถ้ารัฐบาล รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามา รพ.ราชวิถี ถ้าเอกชน นวมิน9 วิภาวดี บำรุงราษ