แม่ๆท่านใหนอยู่ชลบุรีบ้างคะพอดีหนูจะย้ายแล้วจะมาคลอดที่รพ.ชลบุรีแต่ต้องใช้ทะเบียนบ้านคนพื้นช่วยหน่อย

รบกวนช่วยหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ช่วยยังไงคะ

3y ago

ทางรพชลบุรีบอกว่าต้องใช้เอกสารทะเบียนบ้านของคนในเขตชลบุรีรับรองการย้ายค่ะ