รบกวนช่วยกันทายหน่อยจ้าา​ ญ./ช. ไปซาวมาหมอบอก50/50​ น้องไม่ยอมให้เห็​นเพศเลย​😂

รบกวนช่วยกันทายหน่อยจ้าา​ ญ./ช. ไปซาวมาหมอบอก50/50​ น้องไม่ยอมให้เห็​นเพศเลย​😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนช่วยกันทายหน่อยจ้าา​ ญ./ช.
ไปซาวมาหมอบอก50/50​ น้องไม่ยอมให้เห็​นเพศเลย​😂