น้องอายุ21วันตายังเหลืองอยู่เลย

รบกวนช่วยกันตอบหน่อยนะคะ ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ ตอนแรกก็ไม่ได้เอ๊ะใจ แต่พอมีคนมาเที่ยวหาแล้วทักว่าน้องตาเหลือง แบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ ตรวจค่าเหลืองก่อนออกจาก รพ ก็ไม่มี หลังกลับจาก รพ 1 สัปดาห์นัดตรวจค่าเหลืองอีก ก็ไม่พบ แต่ตอนนี้ตาขาวของน้องยังเหลืองอยู่เลยค่ะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์เข้ามาให้ข้อมูลหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ????

1 ตอบกลับ

เดียวพอน้องผ่านช่วง1 เดือนไปจะหายเองค่ะ