ปากมดลูกเปิด2 เซน

รบกวนคุณแม่ที่คลอดธรรมชาติช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ🙏🏻 อยากทราบว่า ถ้าปากมดลูกเปิด 2 ซม. แล้ว จะคลอดอีกที กี่วัน หรือ กี่ ชั่วโมง กันคะคุณแม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้อาทิตย์นึ่งถึงคลอด วันคลอดเปิดแค่3เชนเอง มีอาการปวดท้องถึงไปหาหมอค่ะ