ประกันเด็กแรกเกิดสำคัญมั้ยคะ

รบกวนขอคำปรึกษา คุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ กำลังจะผ่าคลอดเดือนหน้าค่ะ เป็นลูกคนแรก ดูค่าประกันเด็กแรกเกิดมา 30k up หมดเลย ราคาค่อนข้างแรงทีเดียว ไม่ทราบว่า คุณพ่อคุณแม่ท่านอื่น ซื้อประกันให้ลูกๆกันมั้ยคะ คุ้มรึไม่คุ้มยังไง มาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ ตัวแทนประกันอย่าเพิ่งนะคะ ขอฟังประสบการณ์บ้านอื่นๆก่อนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

สำคัญมากค่ะ ค่ารักษาเด็กแพงมากกก แล้วเด็กเป็นอะไรขึ้นมานิดหน่อนก็ต้องแอดมิท รพ ไม่เหมือนผู้ใหญ่