รถเข็นเด็ก ราคาเพียง 900 เท่านั้น !! มือ 1 นะจ้ะ

รถเข็นเด็กรุ่นGBC20 ปรับได้ 3 ระดับ(นั่ง/เอน/นอน) สายรัดแบบ 5 จุด เข็นหน้า-หลังได้ เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด – 4 ปี น้ำหนักของรถเข็น 4.6 kg รองรับน้ำหนักได้มากถึง 25kg ปรับเข็นหน้า-หลังได้เพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกน้อย ที่นั่งกว้าง 35 cm. ปรับเอนได้ 3 ระดับ (นั่ง เอน นอน) มีล้อ 8 ล้อ พร้อมระบบกันสะเทือน มีมุ้งครอบกันยุ้งและแมลง พับเก็บง่ายภายใน3วินาที ใต้เบาะนั่งเด็กมีช่องเก็บสัมภาระ เบาะรองนั่งทำจากใยผ้าพิเศษระบายความร้อน สนใจแอดไลน์ yean.2538

รถเข็นเด็ก ราคาเพียง 900 เท่านั้น !! มือ 1 นะจ้ะ
1 ตอบกลับ

😊