รถเข็นพับเก็บได้ขนาดพกพา Babyyoya น้ำหนัก 4.8 กก.

รถเข็นพับเก็บได้ขนาดพกพา Babyyoya น้ำหนัก 4.8 กก. เหมาะสำหรับคุณพ่อ -คุณเเม่ที่รักการทางเดินทาง ดีไซด์เรียบหรู ดูดี ขนาดเล็กกะทัดรัด (ขนาดเท่าคีย์บอร์ด คอมพิวเตอร์) พกพาสะดวก ประหยัดพื้นพี่ในการการเดินทาง คุณสมบัติ ❤สามารถพับใส่กระเป๋าเดินทางได้ (ขึ้นเครื่องบินได้) ❤ใช้ได้ตั้งเเต่ 0 - 4 years ?รับน้ำหนักได้ถึง 25 kg. ? น้ำหนักเบาเพียง 4.8 kg. ?ขนาดรถเข็นขณะพับ 54 x 19 cm. = คีย์บอร์ด ?ขนาดที่นั่งรถเข็น กว้าง 32 ยาว 70 cm. ?ขนาดรถเข็น (ขณะกาง) 46 x 60 x 102 cm. ?ระบบเปลอดภัยชอฟตี้ล็อค : 5 จุด ? ล้อหมุนได้ 360 องศา (ระบบล็อคล้อ) ?ราวจับรถเข็นสามารถถอดเข้าออกได้ ?ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ?โครงเเข็งเเรงทนทาน ❤เหมาะสำหรับคุณเเม่ที่รักการเดินทาง รถเข็นเด็กปรับได้ 3 ระดับ (100 / 135 / 175 องศา) -สามารถปรับเอนนอนได้สูงสุด175 องศา #รถเข็นเด็ก #รถเข็นเด็กพับได้ #รถเข็นเด็กราคาถูก #รถเข็นเด็กคุณภาพดี #รถเข็นเด็กน้ําหนักเบา #รถเข็นเด็กนําเข้า #รถเข็นเด็กแบบพกพา #รถเข็นเด็กสำหรับเดินทาง #รถเข็นเด็กต่างประเทศ #รถเข็นเด็กพับเล็ก #รถเข็นเด็กทารก #รถเข็นเด็กแรกเกิด ของใหม่แกะกล่อง 3590 บาท นัดรับสินค้า BTS บางจากได้ค่ะ สนใจ Tel : 0991454224 id : irada_sarola line :@mommommilk

รถเข็นพับเก็บได้ขนาดพกพา Babyyoya น้ำหนัก 4.8 กก.
2 ตอบกลับ

ด้านข้างค่ะ

คุณสมบัติค่ะ