รถเข็นเด็กราคาเท่าไหร่ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยยี่ห้อไหนดี

2 ตอบกลับ

ราคาของรถเข็นค่อนข้างหลากหลายค่ะ มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ส่วนตัวช่วงแรกคลอดจนถึง 3 เดือนใช้รถเข็นของ Graco ค่ะ เพราะแข็งแรง ใช้ร่วมกับคาร์ซีทแบบกระเช้า เมื่อลูกหลับบนรถก็หิ้วมาติดกับรถเข็นได้เลย ข้อเสียของรถเข็น Graco คือหนักค่ะ หลังจาก3เดือนแล้วใช้รถเข็นแบบก้านร่มของ Maclaren ค่ะ เพราะมีน้ำหนักเบา สะดวก พับเก็บง่าย