รถหัดเดินสีชมพูขนาดใหญ่ 450 บาท #ส่งฟรี

#รถหัดเดินสีชมพูหน้ากระต่ายสุดน่ารัก ขนาดใหญ่ ได้มาตรฐาน มอก. 📮ราคา 450 บาท #ส่งฟรี #สนใจสอบถามได้ที่ไลน์ id:ningzii 🔹ถาดด้านหน้าถอดออก วางข้าวได้ 🔹มีเสียงดนตรี มีไฟกระพริบ 🔹สามารถปรับเป็นล้อ(มี8ล้อ) 🔹ปรับเป็นแบบโยกเยกได้ 🔹มีผ้ารองวางเท้า ถอดออกได้ 🔹ปรับระดับความสูง-ต่ำได้ 3ระดับ 🔹มีที่บังแดด ถอดออกได้ 🔹มีด้ามเข็น ถอดออกได้ 🔹เบาะหนานุ่ม ถอดซักได้ 🔹พับเก็บได้ พกพาสะดวก >>เหมาะสำหรับน้องอายุ 3เดือนขึ้นไป

รถหัดเดินสีชมพูขนาดใหญ่ 450 บาท #ส่งฟรี
6 ตอบกลับ

#ขายแล้วค่า