รกแก่ น้ำคร่ำขุ่น

#รกแก่ #น้ำคร่ำขุ่น ตรวจเจอโปรตีนในฉี่ มีอาการครรภ์เป็นพิษแต่ไม่รุนแรง อาการแบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ แล้วแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาการนี้อาจต้องคลอดก่อนกำหนด คุณหมอบอกว่ายังไงบ้างคะ วางแผนว่ายังไง

3y ago

ตอนนี้37วีคแล้วคะ กำหนดคลอด 19 ก.ย ขอหมอผ่าคลอด 9 ก.ย แต่หมอบอกอาจจะคลอดก่อนวันที่9 ก็ไม่แน่ใจคะ