รกเสื่อม​

รกเสื่อมเป็นอันตราย​ไหมค่ะ​ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ​แต่​อายุครรภ์​เกิดกำหนดแล้วผ่าคลอดดีไหมค่ะ?? #คุณแม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ

52 ตอบกลับ

อันตรายค่ะเเม่ ผ่าเถอะค่ะ สู้ๆนะคะ✌️✌️

รกเสื่อมคือไม่สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงลูกได้ อันตรายค่ะ