มีภาวะกเกาะต่ำ เสี่ยงหลายอย่างมั้ยค่ะ

รกเกาะต่ำ ใครมีคำแนะนำหรือแชร์ประการของตัวเองมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแปลบ หรือมีการบีบตัวของมดลูกร่วมด้วย หากเสียเลือดมาก อาจทำให้ทารกซีดและเสียชีวิตได้ ส่วนมารดาอาจทำให้เกิดภาวะช็อกและมีโอกาสเสียชีวิตได้