รกเกาะต่ำ ขอให้แม่ที่ประสบเหตุการณ์นี้ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

รกเกาะต่ำ ใครประสบปัญหา รกเกาะต่ำบ้างคะ ขอประสบการณ์ ซาวด์พบตอน 14 w หมอบอกอย่าเดินเยอะ งดมีเพสสัมพันธุ์แต่ห้องน้ำที่ทำงานต้องเดินไกลมาก ฉี่บ่อยมาก บอกแฟนว่า รกเกาะต่ำเขาก็ไม่เข้าใจ เพราะตอนซาวด์พบว่ารกเกาะต่ำ แฟนไม่ได้ไปฟังที่คุณหมอพูด ตอนนี้ 20 W แล้ว วันที่ 3 ก.พ.66 หมอนัดซาวด์อีกทีว่ารกขึ้นสูงมั้ยแม่กังวลสุดๆ เพราะเดินเยอะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราทั้งมดลูกต่ำรกเกาะต่ำ 40วีคก็ไม่คลอดค่ะ จะบอกแม่ว่าอย่ากังวล สังเกตอาการดี ๆ กับสามีค่อย ๆ คุยนะ ถ้าไม่เข้าใจอีกเดือนก็พาเข้าไปด้วยให้หมอพูดให้ฟัง