37+3วีด บ้านนี้แตกแล้วจ้า รู้สึกเจ็บถี่ที่หัวหน่าว ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดอะไรเลยออกจากบ้าน18:20ถึง

ร.พแล้วคลอดเลยจ้า ตอน19:35 แม่ๆบ้านไหนเจ็บแบบนี้ รวมท้องแข็งแนะนำรีบไปหาหมอเลยจ้า ของแม่ถ้าถึงร.พช้าคงคลอดบนรถไปแล้ว #ขอให้แม่ๆลูกๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะคะ

8 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากเลยค่ะแม่