ย้ายสิทธิจากรพ.ประจำอำเภอมาผ่าคลอด

ย้ายสิทธิมาผ่าคลอด (ไม่ใช่กรณีผ่าคลอดฉุกเฉิน) รพ.รัฐ (โรงพยาบาลในจังหวัด) ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าผ่าคลอดไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โดนส่งตัวมา หรือขอย้ายมาเองคะ ถ้าไม่มีใบส่งตัว น่าจะเสียค่าคลอด