อวดลูกสาว เด็กเดือนพฤษภาคมกันค่ะ❤️😘

ย้อนไปตอนเด็กๆ น้องคว่ำได้ตอน2เดือน20วัน ตอนนี้7เดือน11วัน นั่งยังไม่ค่อยแข็ง แต่คลานได้แล้วจ้า รุ่นนี้ดึงไว้ก็ไม่อยู่ค้า😂 อิแม่นี่ตามจนเพลีย😂😂

อวดลูกสาว เด็กเดือนพฤษภาคมกันค่ะ❤️😘
2 ตอบกลับ

♥️♥️♥️

สู้ๆ

4y ago

ขอบคุณค้า✌️✌️