กินแต่ซีรีแล็คกับนมตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้9เดือน

ย่าน้องให้กินแต่ซีรีแล็คตั้งแต่6เดือนจน9เดือน ตอนนี้ก็กินแต่ซีรีแล็คไม่มีอย่างอื่นนอกจากนม ตอนนี้น้องยังไม่กินข้าวเลยค่ะ ไม่ยอมกิน

2 ตอบกลับ

ซีรีแล็คคือมาม่าเด็ก คุณแม่ค่อย ๆ หัดน้องให้กินข้าวนะคะ